Sothic luôn thiết lập các dịch vụ chăm sóc và điều trị cho mọi tình trạng da và lứa tuổi. Hướng tới làn da khoẻ đẹp tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn bất cứ dịch vụ nào tuỳ theo thời gian của bạn…

Thẩm Mỹ Viện Sothic

Hãy để cảm giác dẫn đường…

cơ sở vật chất tmv sothic
Đội ngũ bác sỹ Sothic

Mang trong mình sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và chiến lược phát triển mô hình chăm sóc sắc đẹp toàn diện, Viện thẩm mỹ Sothicđặc biệt chú trọng xây dựng, mở rộng quan hệ hợp tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tâm huyết với nghề – Yếu tố then chốt quyết định tới 90% thành công của một ca phẫu thuật.
Bác sĩ thẩm mỹ – người đóng vai trò như một “nhà điêu khắc tài ba” có thể định hình các đường nét trên gương mặt sao cho hoàn hảo nhất. Và lẽ dĩ nhiên, nghệ thuật điêu khắc tạo hình tinh xảo đến đâu phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ trực tiếp thực hiện. Đây cũng chính là “chìa khóa” đảm bảo nguyên tắc kiểm soát chất lượng (Quanlity Control) và tạo nên sự khác biệt vượt trội của Viện thẩm mỹ quốc tế Sothic so với những cơ sở thẩm mỹ khác trên thị trường.
Với kiến thức chuyên môn sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Sothic không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy cùng khách hàng trên con đường chinh phục đỉnh cao sắc đẹp.
Đội ngũ bác sĩ Sothic
Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta không thể không nhắc đến Sothic – Kinh đô thẩm mỹ Châu Á, cái nôi sản sinh ra những “bàn tay vàng” trong nhành thẩm mỹ. Chính vì vậy, Trong chương trình hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Sothic – Chuyên khoa thẩm mỹ Sothic tự hào đưa đến cho khách hàng những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bs. Phạm Hồng Lê

Cũng là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc – Mega Plastic Surgery, bác sĩ Park Jun Hyung là bậc thầy trong lĩnh vực hút mỡ, giảm béo và thon gọn bắp chân.
Bác sỹ Park Jun Hyung đang là một trong những chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng xứ Kim Chi với vị trí bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đại học Eulji, Daejeon, Hàn Quốc. Thành viên chính thức của KSAPS – Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và thành viên chính thức của KCPCA – Hiệp hội hở hàm miệng dị tật mặt sọ của Hàn Quốc.

Profile Bác sỹ
Đội ngũ bác sĩ & chuyên viên tại Thẫm mỹ viện Sothic

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic, Chuyên khoa thẩm mỹ QC tự hào đưa đến cho khách hàng những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ.

BS. Nguyễn Thế Chuyển

Nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, chính là người đứng sau nhan sắc của các hotgirl Việt, giúp hàng nghìn bạn gái lột xác thành công.
– Ông là thạc sĩ – bác sĩ, tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội
– Là thành viên hội tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc
– Bác sĩ khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
– Thế mạnh trong phẫu thuật nâng ngực, tạo hình mắt, mũi…

Profile Bác sỹ
Đội ngũ: Chuyên viên tư vấn

Các chuyên viên tại Chuyên khoa thẩm mỹ SOTHIC đều được đào tạo và trải qua các khóa học bài bản cũng như chuyên sâu về từng lĩnh vực cụ thể như chăm sóc da, phẫu thuật chỉnh hình,… Ngoài ra, các chuyên viên cũng thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cao trình độ, hướng dẫn sử dụng thiết bị thăm khám, cũng như được trao đổi, làm việc với các bác sỹ, chuyên gia nước ngoài để tăng cường kiến thức và kinh nghiệm, giúp cho việc phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Đội ngũ: Điều trị viên

Đội ngũ điều trị viên tại Chuyên khoa thẩm mỹ SOTHIC đều được tuyển chọn từ những cá nhân có thành tích, bằng cấp về đào tạo y học, y tá, điều dưỡng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Do thường xuyên cập nhật, nâng cấp trang thiết bị, máy móc cho phù hợp với xu hướng và công nghệ tân tiến nhất, đội ngũ điều trị viên tại QC cũng thường xuyên được tham gia các khóa hướng dẫn sử dụng máy móc, có thời gian tập huấn nghiêm ngặt trước khi trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng.