“Cảnh báo” những ai sắp vào Sothic trị mụn, đừng vào…da đẹp bị ghiền đó!

Không thể tin nổi là cuộc sống của mình xáo trộn đến thế chỉ sau… 1 tháng đến Sothic trị mụn. Đầu tiên phải tự giới thiệu chút nè. Mình là Kim Thoa, hiện là một nhân viên văn phòng bình thường như bất kỳ nữ nhân viên văn phòng suốt ngày cắm mặt ở bàn giấy nào.

Mình vốn dĩ đã chấp nhận rằng trời cho sao chịu vậy cho đến khi có thị phi chốn công sở. Ngày ngày nghe các chị em rủ rê nhau đi làm đẹp rồi còn túm tụm “nói xấu”. Đặc biệt là lần đó mình nghe được vài câu độ “sát thương” vô cùng cao chỉ đích danh mình như Ui sao cái Thoa mặt có nét mà da chán thế, Í nó trẻ nhất phòng đó mà da thua cả chị Mai gái hai con, Con gái con đứa chưa chồng rảnh rỗi mà chẳng biết chăm sóc bản thân gì cả, bla bla… Đã thế mình nhất định phải “hoá thiên nga” cho các bà ấy hết dám xì xầm sau lưng nữa. Vả lại sau khi tự ngắm nghía kỹ dung nhan, mình buộc phải công nhận… các chị gái này nói đúng.

Kể chuyện da xấu đến từ thói quen tai hại…

Trời thương da mình hồi còn đi học cũng khoẻ, ít mụn lắm nhưng chính vì vậy mà bản thân chủ quan vô cùng. Chưa kể cái thói quen tai hạn là “hay gãi”, mà gãi đâu không gãi cứ nhè mặt mà làm tới trong vô thức. Nhiều khi gãi mạnh đến trầy, đỏ da. Kết cục da thâm tràn lan, xong rồi nhìn vậy riết quen chả còn lo lắng nữa. Chưa hết, mình còn cái tật lười cấp ẩm cấp nước cho da, cứ xuề xoà nhớ được các bước làm sạch đã là may rồi. Chả thế mà da lại vừa khô, vừa xỉn màu vừa mụn li ti đầy khắp.

Đến lúc tự nhìn lại thì thấy sao mà khó vậy, không biết bắt đầu chữa trị từ đâu. Ra hiệu thuốc hay mua mấy cái mỹ phẩm trên mạng chạy quảng cáo tới mình hoài thì không biết thực hư sao. Hên sao có con bạn thân làm tiếp viên da đẹp xịn xò nó mách nước cho là ca của mình chỉ có tìm mấy chỗ uy tín, chuyên môn cao xử lý mới mong đẹp lại sớm được. Mời mọi người chiêm ngưỡng da em lúc đầu “thảm” ra sao nè.

Đến khi tìm được “định mệnh” cho đời sang trang…

Được con bạn có tâm là có tâm tới cùng. Nó hỏi han các chị em gái văn phòng lẫn cùng ngành thân thiết chỉ cho mình tới… Thẩm mỹ viện Sothic. Mới đầu mình còn hơi bị e dè sợ chi phí cao mà nghe nó doạ để lâu không trị thì đi đâu người ta cũng “charge” cao ngất chưa kể đợi dài cổ da mới đẹp lại. Đến Sothic được chị Trúc là chủ ở đây tư vấn tận tâm cũng như được đặt lịch hẹn gặp cả bác sĩ da thẩm mỹ Thục Anh nhiều năm kinh nghiệm. Thoa quyết định “chơi lớn” nghe theo răm rắp lời bác sĩ kiên trì trị tới cùng cho tới khi da thay đổi hoàn toàn mới thôi. Y như quan sát và dự đoán, bác sĩ chỉ định mình bị khô da, da quá nhạy cảm do mất nước và nhiều thâm do mụn để lại. Chưa kể, nghe câu này mình mới bất ngờ nè: Da mình bị lão hoá da sớm. Huhu giờ thì mình đã hiểu tại sao các bà ở công ty nói da mình thua cả da… gái hai con rồi. Bị “già” sớm do cái tội không chịu siêng tìm hiểu mà chăm dưỡng da nè.

Và hành trình điều trị mụn thâm tại Sothic bắt đầu…

Dạ, cái này là em trao thâm gửi mụn toàn tâm toàn ý cho Sothic lo đó ạ mà chuyên môn em cũng chẳng rành lắm. Nhưng mà đơn giản là em trị qua 4 tuần, kết hợp nhiều phương pháp theo tình trạng cải thiện của da mà thay đổi cho phù hợp.

Đầu tiên là bác sĩ nói em phải trị sạch mụn đã, hết mụn rồi mới “xử” đẹp các vấn đề khác. Cho nên em được trị mụn công nghệ cao với Laser Scanning. Nói về cái này em chỉ có thể nói là ưng lắm, chị kỹ thuật viên làm cho em tay nghề cứng lắm, nặn mụn nhói tí mà bước đi công nghệ êm ru, đắp mặt nạ thì mát lạnh phê vô cùng. Chả thế mà đồng nghiệp thấy em cứ hết giờ làm là vội vội vàng vàng cuốn gói về tưởng đi hẹn hò hoá ra sợ trễ Sothic ngưng nhận khách hihi.

Tuần thứ 2 da bớt mụn rồi em được chuyển qua gói cấp ẩm – như em đã nói da em khô khốc chán đời lắm ạ. Chị tư vấn nói em là em sẽ được cấp ẩm dưỡng chất Hydro gì gì đó qua thủ thuật Meso Therapy. Đây mọi người xem da em thay đổi hay chưa nè.

 

Gói thứ 3 bác sĩ chỉ định cho em cấy tảo Crystal Nano để bổ sung dinh dưỡng nuôi da từ gốc, nghe hoành tráng đúng không ạ. Làm xong da ra cũng hoành tráng tương tự tên gói dịch vụ đó ạ – căng và nâng tone da hẳn em ưng lắm.

 

Cuối cùng thì em được phục hồi chức năng da với Oxyjet và Vitamin tươi – nghe là thấy khoái rồi. Mấy cái làm đẹp trước đây em chả quan tâm mấy mà từ ngày gặp Sothic công nhận em đã hoàn toàn thay đổi.

Tại sao kết quả lại vậy, “bắt đền” Sothic… 

“Bắt đền” Sothic làm xáo trộn đời em quá nha, mọi người xem da em kìa. Mấy bà công ty thì thôi giờ em chả quan tâm, giờ mình đẹp rồi mình có quyền… lơ người ta nói hihi. Đẹp gái vậy ba mẹ em cũng khen lắm, nói bao lâu nhìn cũng ớn mà sợ em buồn không dám chê. Da đẹp thì mặc đồ gì cũng tự tin, đi đâu cũng tung tăng hớn hở và vì đẹp không hề dễ dàng nên giờ em giữ da kỹ lắm lắm.

Cảm ơn Sothic nhiều ạ, nhờ bên mình điều trị và hết mình đồng hành cùng em mà da em đã hết thâm, gốc da tươi sáng, độ ẩm mịn màng và xịn nhất là em đã được xoá sạch dấu hiệu lão hoá trước 30 rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *