Quyến rũ hơn với triệt lông bikini tạo hình

Xu hướng triệt lông bikini nếu như trước đây chỉ ở bên trời Tây thì nay khá thịnh hành ở Việt Nam. Việc “dọn cỏ” vùng kín được chị em mình ưu chuộng không kém triệt lông các vùng khác. Riêng vùng này, do nhiều nguyên nhân mà chị em không triệt hết sạch mà muốn tạo hình. Cùng Sothic khám phá từ A đến Z về trào lưu thú vị này nhé.

Triệt bikini tạo hình đang là xu hướng được nhiều chị em ưu chuộng.

Lợi ích tuyệt vời của triệt lông bikini tạo hình

Phụ nữ hiện đại không chỉ chăm chút ngoại hình mà còn tinh tế những vấn đề thầm kín. Việc triệt lông bikini vừa giúp bảo vệ sức khoẻ lại vừa giúp nàng thêm phần tự tin. Sau khi triệt lông, vùng kín sẽ dễ dàng vệ sinh hơn. Đặc biệt, “cô bé” sẽ giảm mùi hôi đáng kể, nhất là vào kỳ kinh nguyệt. Chưa kể, với các chị em có gia đình, vùng bikini được làm sạch sẽ kích thích đối phương. Từ đó, giúp chuyện sinh hoạt vợ chồng thăng hoa hơn trước.

Triệt lông bikini tạo hình là sự kết hợp của triệt lông và tạo hình cho vùng kín. Khi triệt lông có tạo hình bạn sẽ yên tâm diện bikini, đồ ngủ gợi cảm hơn. Đồng thời, bạn cũng nhận thấy bản thân thêm phần phá cách mới lạ.

Gợi ý triệt bikini tạo hình theo… nhóm cung hoàng đạo

Như bạn đã biết, có 12 cung hoàng đạo chia thành 4 nhóm: Đất, Nước, Lửa, Khí. Mỗi nhóm đều có hình ảnh biểu tượng & ý nghĩa riêng. Do đó, bạn có thể yêu cầu triệt lông bikini theo hình nhóm cung hoàng đạo của mình. Ngoài khẳng định cá tính, việc này giúp bạn có thêm năng lượng tích cực & may mắn hơn.

Chưa kể, việc tạo hình đơn giản thường đã bao gồm trong phí triệt bikini. Nghĩa là bạn có thể yêu cầu miễn phí, tại sao lại không chứ? Nếu không thích bạn hoàn toàn có thể triệt sạch đi & đợi để tạo hình lại. Cho nên, đừng chần chừ mà hãy sớm triệt lông bikini. Và, đừng ngại yêu cầu tạo hình để có thêm trải nghiệm mới lạ.

Biểu tượng cung hoàng đạo có thể lựa chọn để tạo hình khi triệt lông bikini.

Lưu ý để triệt lông vùng bikini an toàn, hiệu quả

Đầu tiên, đó là bạn không nên tự ý cạo, nhổ tại nhà trước khi đi triệt lông bikini tạo hình. Vì việc này có thể làm viêm chân lông. Đồng thời, làm vùng triệt không khoẻ mạnh khi áp dụng công nghệ để triệt lông. Sau khi triệt tạo hình, cần chọn nội y thoáng mát, co giãn tốt & thay mới thường xuyên. Việc này cần duy trì khoảng 2 ngày đến 1 tuần sau khi triệt để đảm bảo “cô bé” được thoải mái. Cuối cùng, nếu được bạn nên hạn chế vận động để giảm ra mồ hôi. Việc này sẽ khiến vùng da nhạy cảm bị mụn nhọt, viêm nhiễm.

Chọn địa chỉ uy tín để triệt lông công nghệ Laser an toàn, nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả dài lâu.

Bạn có thể ghé Sothic để triệt lông tạo hình vùng bikini với công nghệ Laser nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng. Đảm bảo chi phí tốt nhất hiện nay khi trọn gói ưu đãi chỉ từ 1,69 triệu lại được bảo hành & tư vấn tận tình.

Cam kết báo giá 1 lần, không phát sinh phí, tạo hình miễn phí, triệt vĩnh viễn bằng công nghệ Laser cao cấp có bảo hành. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0903177798 nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *