Review trị mụn tại Thẩm Mỹ Viện Sothic! Chia sẻ quá trình 3 tháng đổi đời của tôi!

thẩm mỹ viện sothic

Mình tên là Hoàng, sinh viên trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Sau bao năm khổ sở vì mụn, mình đã tìm được nơi trị mụn tốt là Thẩm mỹ viện Sothic. Mình sẽ kể cho các bạn quá trình trị mụn của mình nhé:

1. Sử dụng rất nhiều sữa rửa mặt nhưng không hợp

Bị mụn lần đầu năm 13 tuổi, hồi ấy mấy đứa bạn chỉ nên mình xài rất nhiều loại sữa rửa mặt như Pond, Oxy, Acnes nhưng không giảm. Da vừa khô vừa nhờn nên mình rất sợ. Cuối cùng mình nản không xài loại nào nữa, chỉ rửa mặt bằng nước muối. Ai bày gì mình cũng làm theo, uống nước mát, thuốc giải độc gan, xức kem nghệ…nhưng mụn vẫn không giảm, càng ngày càng lan ra 2 bên má.

thẩm mỹ viện sothic

2. Đi khám ở bệnh viện Da liễu và uống thuốc

Lên cấp 3, bị bạn bè trêu chọc nên mình rất buồn. Ba mẹ thấy vậy nên đưa đi khám. Bác sĩ cho mình thoa thuốc và uống thuốc, mỗi tuần lại lên bệnh viện 1 lần. Nhưng mụn càng ngày càng sưng to hơn, sờ vào thấy cứng và đau. Mình uống được khoảng 3 tháng thì ngưng, không muốn đi bệnh viện nữa vì mất nhiều tiền mà càng ngày càng lên mụn. Mình không dám nhìn vào gương, ngại ra ngoài đường, chỉ đi học rồi về thẳng nhà. Mẹ cũng ráng cho mình uống thuốc đông y, nước mát,…nhưng không có kết quả.

Mình buồn, mất niềm tin và không muốn chữa trị nữa. Mình nghĩ khi hết dậy thì mụn sẽ tự hết nên để mặc nó. Mọi người cũng nói vậy nên mình nghe theo, không đụng tới sản phẩm hay thuốc nữa.

3. Tới Thẩm mỹ viện Sothic điều trị

Mình lên Sài Gòn học Đại học, tình cờ được người chị cùng trường hỏi thăm về mụn trên da. Chị chia sẻ từng trị mụn ở Thẩm mỹ viện Sothic và khuyên mình tới khám da thử. Lúc đầu mình từ chối vì sợ đi điều trị, mụn lại nhiều hơn như hồi đi Da liễu. Sau đó mình lên mạng tìm thử quy trình ở đây, thấy khá chuyên nghiệp và quyết định đến thử một lần. Bác sĩ Thục Anh khám và tư vấn liệu trình cho mình khá chi tiết. Ở đây có hỗ trợ sinh viên, phí không quá cao nên mình đăng kí gói 3 lần trị mụn Laser.

Lần đầu lấy mụn ra mình thật bất ngờ, có quá nhiều mụn và không đau như mình tưởng. Da sạch hơn hẳn, giảm nhờn thấy rõ. Rồi lần 2, lần 3, mỗi tuần 1 lần. Da càng ngày càng tốt hơn, Sothic còn chụp hình cho mình để so sánh từng tuần điều trị.

Bây giờ da hết mụn rồi, không còn khô nhờn nữa. Bác sĩ cũng tư vấn cho mình sữa rửa mặt hợp với da. Bác giải thích là không phải loại nào dùng cũng được, mà phải khám da và dùng dược phẩm thì mới hiệu quả.

Thật vui vì da mình khỏe lên rất nhiều, thâm sẹo cũng mờ hẳn, mình đã tự tin hơn trước. Bạn nào còn chần chừ hãy cứ tới Sothic khám da thử nhé. Mình tin là mụn sẽ mau hết nếu bạn điều trị ở đây.

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh của mình sau khi điều trị ở Sothic nhé !

  1. Lần đầu ghé Sothic

2. Lần 2 điều trị

thẩm mỹ viện sothic

3. Lần 3 điều trị

thẩm mỹ viện sothic

Rất cảm ơn Bác sĩ Thục Anh và các chị tư vấn, chăm sóc da ở Sothic đã điều trị cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *