Lấy lại thanh xuân khi trị sẹo lồi sau sinh đúng cách

Sẹo lồi sau sinh thường có ở các mẹ chọn phương pháp sinh mổ. Tuỳ theo cơ địa mà tình trạng vết sẹo sẽ nổi rõ hay mờ hơn. Hy sinh cả thanh xuân để sinh con rồi giờ lại nhận thêm một “dấu vết” nữa trên cơ thể nuột nà. Tuy không đau đớn nhưng sẹo lồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất nhiều. Các “mẹ bỉm” cần hiểu rõ về sẹo lồi và phương pháp trị sẹo phù hợp để chữa trị kịp thời.

Thông tin cơ bản về sẹo lồi

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu một vài kiến thức về sẹo lồi. Đó là sự quá phát của mô sợi sau khi lành vết thương. Nguyên nhân chính là do mất kiểm soát cơ chế điều hoá tái tạo. Đồng thời, mất kiểm soát cơ chế sửa chữa mô tổn thương, khiến cơ thể đáp ứng kém với điều trị.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, có rất nhiều phương pháp trị sẹo lồi. Có thể kể đến là phẫu thuật, xạ trị, dùng ni tơ lỏng sillicon gel, tiêm steroid trong sẹo… Tuy nhiên, chưa có phương án nào có thể khẳng định điều trị được sẹo lồi tốt nhất. Thường thì mỗi phương pháp đều có tỷ lệ bị tái phát lại sau chữa trị nhất định. Phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện có là dùng thủ thuật y khoa xoá sẹo lồi thẩm mỹ.

Trị sẹo lồi với thủ thuật y khoa

Hay còn nói cách khoa học hơn là chích trong sẹo lồi bằng Corticosteroid – thuộc nhóm thuốc kháng viêm mạnh. Đây là kỹ thuật đưa một lượng thuốc nhóm Steroid tác dụng kéo dài vào mô sẹo làm mềm và xẹp mô sẹo. Bác sĩ sẽ tư vấn bạn tiêm thuốc này các lần cách nhau từ 1 đến 2 tháng tuỳ vào khả năng phản ứng của cơ địa bạn. Thế nhưng, phương án phổ biến này cũng có tác dụng phụ không mong muốn mà bạn cần biết rõ để đối phó. Đó là bị teo da, giãn mạch, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt…

Dùng thủ thuật y khoa trị sẹo lồi

Đó chính là lý do tại sao “mẹ bỉm” cần tìm đến các cơ sở chữa trị uy tín như bệnh viện hoặc phòng khám, thẩm mỹ viện có các bác sĩ chuyên môn cao thăm khám. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ tư vấn bạn sử dụng kết hợp nhiều phương pháp để việc điều trị sẹo lồi nhanh có hiệu quả hơn. Ví dụ như có thể dùng ni tơ lỏng để làm phù da trước rồi mới chích thuốc vào cho quá trình điều trị đơn giản hơn. Hoặc các bác sĩ có thể tiêm tramcinolon acetomid với tạo lớp silicone gel đồng thời vào trong sẹo cho nhanh có kết quả.

Tại Thẩm mỹ viện Sothic, đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn kỹ lưỡng phương pháp điều trị phù hợp trước khi vào liệu trình. Chúng tôi cũng đã sử dụng các thủ thuật y khoa xoá sẹo thẩm mỹ thành công cho rất nhiều khách hàng. Chỉ từ 02 – 04 lần điều trị, các khách hàng xoá sẹo lồi ở bụng đã nhận được kết quả đáng mừng. Hầu hết các phần của vết sẹo đã mờ đi. Chi phí cho mỗi lần điều trị sẹo lồi cũng rất hợp lý, chỉ từ 750.000 vnđ.

Khách Sothic trước khi điều trị

Để biết thêm thông tin về liệu trình Trị sẹo lồi bằng công nghệ cao HIỆU QUẢ – NHANH – KHÔNG ĐAU – AN TOÀN – PHÍ HỢP LÝ vui lòng liên hệ viện thẩm mỹ da liễu Sothic:

  • Chi nhánh 1: 283/15 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10, HCM
  • Chi nhánh 2: 283/29 Cách Mạng Tháng 8 – P12 – Q10, HCM
  • Hotline: 028 3979 8112 – 0903 177 798
  • Website: www.sothic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *