Những khoảnh khắc Vàng của “Chị em văn phòng – Không lo lão hóa”

Trọn vẹn 1 ngày thứ 7 của chương trình về trẻ hóa mang tên “Chị em văn phòng – Không lo lão hóa”, Chuyên khoa thẩm mỹ QC đã mang đến cho chị em cơ hội kéo dài tuổi thanh xuân. Những khoảnh khắc Vàng của chương trình đã được ghi lại như 1 kỷ niệm khó quên đối với QC trong hành trình cùng chị em làm đẹp!

Những khách hàng đến sớm nhất

Mỗi chương trình của Chuyên khoa thẩm mỹ QC đều vinh dự được tiếp đón khách hàng từ rất sớm. Do nội dung các chương trình đều vô cùng hấp dẫn và có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, vì thế mà hầu như chương trình thu hút được đông đảo chị em đăng ký.

Có 1 số khách hàng đã đến từ đầu buổi, kiên nhẫn chờ đợi bằng việc lướt web, đọc tờ rơi,…

Những gương mặt chăm chú lắng nghe

Với nội dung chương trình chủ yếu thiên về cung cấp thông tin và chia sẻ kiến thức, chị em rất chăm chú lắng nghe và nhiều người đã ghi chép lại, ghi âm những nội dung cần thiết, quan trọng. Đặc biệt, bác sỹ Thu Hoài, nguyên trưởng khoa da liễu, bệnh viện da liễu Hà Nội rất tích cực, tận tình thăm khám và tư vấn cho chị em đến với chương trình.

 

Những nụ cười hài lòng

Ngoài việc cung cấp kiến thức, thông qua Hội thảo lần này, Chuyên khoa thẩm mỹ QC còn mang đến cho chị em cơ hội được tư vấn và thăm khám miễn phí. Các chị em văn phòng đều thường xuyên tiếp xúc với những tác nhân gây lão hóa sớm như khói bụi từ việc ô nhiễm môi trường, áp lực công việc, ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố,…

Thông qua việc tư vấn và thăm khám miễn phí cho các chị em văn phòng tham gia chương trình, với dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị khang trang hiện đại và đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, Chuyên khoa thẩm mỹ QC đã tích cực làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.


Những chị em may mắn hưởng ưu đãi

Trong khuôn khổ chương trình, QC đã ưu ái dàng tặng khách hàng nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn:

  • Tặng  1 lần Skinlift nâng cơ  trị giá 5 triệu làm trẻ hoá da
  • Miễn phí thăm khám và soi da trị giá 1 triệu đồng
  • 15 suất đặc trị nám đặc biệt 490K/lần

Đến với chương trình, rất nhiều chị em đã vô cùng hài lòng khi trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Khép lại chương trình, Chuyên khoa thẩm mỹ QC nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em về các dịch vụ khác nhau còn rất nhiều. Đó cũng chính là động lực để Chuyên khoa thẩm mỹ QC tiếp tục tổ chức thêm nhiều  thật nhiều các chương trình ý nghĩa trong tương lai!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *