Phẫu thuật thẩm mỹ: Viên kẹo ngọt hay socola đắng?

Ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại đã phát triển đến mức mà khó có thể tìm ra bộ phận nào trên cơ thể con người không thể can thiệp y học để trở nên hoàn thiện hơn. Thậm chí, ở những quốc gia mà nghệ thuật thẩm mỹ lên ngôi như Hàn Quốc, những thủ thuật như cắt mí, căng da mặt,… còn không được gọi là phẫu thuật vì quá đơn giản và phổ biến. Phẫu thuật thẩm mỹ – từ khi ra đời cho đến hiện tại – luôn luôn là vấn đề gây nhiều tranh luận.

(Bác sỹ đang thực hiện 1 ca phẫu thuật tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC)
Giải pháp biến giấc mơ thành hiện thực
Chưa kể đến những lý do mong muốn trẻ đẹp rạng ngời và hoàn hảo như minh tinh màn bạc, mà đầu tiên, phẫu thuật thẩm mỹ chính là phương pháp khắc phục những nhược điểm bẩm sinh của bản thân. Bạn không muốn mãi hiện diện với chiếc mũi hếch, bờ môi hở, mắt sụp hay quá mệt mỏi để che dấu những khuyết điểm bản thân từ bé, thì phẫu thuật thẩm mỹ chính là biện pháp để bạn có cuộc sống tươi sáng hơn, tự tin hơn và hơn hết sẽ là hạnh phúc với bản thân mình.
Ngoài ra, kể cả khi bạn không có khuyết điểm gì quá lớn, thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên hoàn hảo hơn nữa, vì duy mỹ là quan điểm sống của rất nhiều người hiện đại.
(Thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật)
Không thể phủ nhận, phẫu thuật thẩm mỹ có thể biến giấc mơ của mọi người thành hiện thực. Ngành công nghiệp làm đẹp này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với nhiều người và nó đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục giúp cho nhiều người thực hiện ước nguyện của bản thân.

Có những giấc mơ không hoàn hảo
Nếu nói rằng phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp tốt nhất để trở nên xinh đẹp về ngoại hình thì chưa hẳn là đúng, bởi vì phẫu thuật đôi khi có thể có tỉ lệ sai sót khiến cho chủ nhân chẳng hài lòng. Có những trường hợp biến chứng, sai lệch hình dáng do 1 số nguyên nhân như bác sỹ không có chuyên môn cao, không kiêng khem đúng cách. Thậm chí, có những người đã phải trả giá bằng cả gương mặt, cả thân hình chắp vá khi trót làm đẹp ở những nơi không uy tín, bằng những phương pháp chưa được cấp phép, bởi những đôi bàn tay không có trình độ.

(Không phải người nào cũng thực hiện hóa được giấc mơ làm đẹp 1 cách hoàn hảo như trên)
Ngành nghề nào cũng có rủi ro, nhiệm vụ của khách hàng chính là phải biết cách tránh những rủi ro đó hết mức có thể. Hãy dừng lại khi cảm thấy không an toàn và chưa tìm hiểu kỹ lưỡng, cũng như chưa chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi bước vào quá trình làm đẹp.
Đừng ngăn cản hành trình của cái đẹp
Nếu bạn sợ hãi, bạn sẽ chẳng bao giờ hoàn thiện được mình và chẳng thể tự tin, chưa nói đến tự hào vì vẻ ngoài tỏa sáng. Không ai có quyền chỉ trích hay ngăn cấm bạn có được cơ hội trở nên hoàn mỹ, trong khi y học phát triển vượt bậc ở thế giới ngoài kia. Nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Nicole Richie đã từng nói “Không có lý do khiến chúng ta không tận hưởng thành quả của công nghệ làm đẹp”. Công nghệ sinh ra là để phục vụ cho con người. Và đội ngũ y bác sỹ ngành thẩm mỹ cũng là đội ngũ mang sứ mệnh thay đổi hình dáng cho khách hàng.

(Bác sỹ Hàn Quốc tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC đang thăm khám tỉ mỉ, kỹ lưỡng cho khách hàng)
Thế nhưng, sẽ là có lỗi với bản thân nếu bạn làm đẹp 1 cách mù quáng, bất chấp hậu quả và tham lam cái giá quá rẻ để phải đánh đổi lại hậu quả suốt cả cuộc đời. Hoặc như, khi bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ hoặc trao nhan sắc vào cho bàn tay không uy tín, thì bạn đang đùa với tử thần vì có thể, ngoài vẻ ngoài ra thì bạn còn có khả năng mất đi nhiều thứ quý giá hơn. Hãy biết lựa chọn những cơ sở uy tín, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng khang trang cũng như được cấp phép của bộ y tế để đảm bảo sự an toàn và tận hưởng những dịch vụ chất lượng như mong muốn.
 
 
        
(Cơ sở, trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến nhất tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC)
Không thể phủ nhận, làm đẹp đã khiến cho cuộc sống của rất nhiều người trở nên “hồng” hơn và tràn đầy hạnh phúc, tự tin. Nhưng cũng không thể khẳng định tất cả các ca phẫu thuật đều thành công và mang đến cho khách hàng diện mạo như ý. Phẫu thuật thẩm mỹ mang đến viên kẹo ngọt ngào hay trở thành thỏi socola đen đắng ngắt, tất cả phụ thuộc vào những quyết định của bạn về lựa chọn dịch vụ, bác sỹ, cơ sở thẩm mỹ, chế độ hậu phẫu,… Càng kỹ lưỡng trong việc tìm hiểu thông tin và tham khảo ý kiến những người đã từng thực hiện dịch vụ thế nào, bạn càng nâng cao khả năng “hóa thiên nga” của mình!
Thanh xuân là của bạn! Hãy tỉnh táo và thận trọng khi đi trên con đường chinh phục nhan sắc!

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ QC – BỆNH VIỆN AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Thanh Xuân- Hà Nội
Hotline: 0438 286 286 – 098 118 33 55
Website: http://vienthammyqc.vn/
Facebook: http://www.facebook.com/vienthammyqc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *