Những sai lầm khi trị nám bằng Laser

Làm đẹp với Laser không còn xa lạ gì với nhiều người nhưng ít ai trong chúng ta tìm hiểu nguyên lý để áp dụng lên bệnh lý làn da chính mình. Bài viết dưới đây tổng hợp các nguyên lý Laser trong ngành làm đẹp da liễu thẩm mỹ nói chung và trị nám bằng laser nói riêng!

Định nghĩa về Laser (Light Amplification Stimulated Emission Radiation): 

Laser là máy phát ánh sáng đơn sắc dựa trên sự khuếch đại bức xạ cưỡng bức và được cấu tạo bởi hạt nhân (gồm Photon-Notron) và được chỉ định trong thẩm mỹ da liễu với các nhóm da mụn, bớt da, sắc tố, trị sẹo. Đặc biệt là trong trị nám da và trẻ hoá với hiệu quả mang lại vô cùng rõ rệt. Nhưng cũng không ít khách hàng thất bại khi chọn điều trị bằng cách này. Vậy đâu là lý do khiến công nghệ mang giải thưởng sáng chế Nobel chưa được lòng khách hàng Châu Á?

Laser được chỉ định trong thẩm mỹ da liễu với các nhóm da mụn, bớt da, sắc tố, trị sẹo.

1. Sự lầm tưởng ánh sáng sinh học là Laser

Khá nhiều khách hàng lầm tưởng bởi các chuyên viên tư vấn làm đẹp. Laser khi chuyển năng lượng xuống da sẽ tạo ra 3 hiện tượng quang học. Đó là: Hiện tượng hấp thu, hiện tượng phát tự do và phát xạ cưỡng bức. Sự khác biệt rất xa so với ánh sáng sinh học chỉ loé lên và nóng rát. Nếu Laser bước sóng chuẩn có khả năng điều trị khiếm khuyết da thì ngược lại, ánh sáng sinh học chỉ giúp hấp thụ sản phẩm nuôi dưỡng bên ngoài.

2. Chi phí đầu tư Laser đắt đỏ

Chính xác! Các phòng khám da liễu, bệnh viện và các đơn vị y tế cân nhắc kỹ lưỡng vì đây là khoản đầu tư không nhỏ. Và điều kiện y tế đòi hỏi không gian hoạt động của Laser phải đủ tiêu chuẩn. Các tiêu chuẩn này sẽ đảm bảo an toàn cho khách và người thực hiện điều trị.

Thẩm mỹ viện Sothic là một trong những phòng khám da đủ tiêu chuẩn y tế.

3. Kiến thức chuyên sâu về Laser

Hàng năm, viện Y Tế đào tạo hàng ngàn bác sĩ da chuyên khoa để vận hành Laser nhằm tránh mang lại hiểm hoạ cho khách hàng. Do đó, khách hàng lựa chọn giải pháp làm đẹp bằng Laser ngày một nhiều thay vì những giải pháp xâm lấn khác. Tác dụng phụ của phương pháp này là có thể làm tăng hoặc rối loạn sắc tố nếu người vận hành chưa am hiểu hiện tượng quang học.

Bác sĩ Kiều Thục Anh đang trực tiếp trị nám bằng laser cho khách hàng tại phòng khám Sothic.

4. Laser nào có thể xoá thâm nám và trẻ hoá da?

Bắt đầu từ năm 1976 – 1977, Laser có mặt tại Việt Nam và được áp dụng trong ngành Y học. Các Laser khí như Co2 chuyên điều trị sẹo rỗ, mạch máu khối u, nốt ruồi. Còn dạng bán dẫn chuyên điều trị các chứng bệnh ngoài da. Chẳng hạn như mụn trứng cá, phát ban vùng mặt, phì đại tuyến bã và sẹo lồi.

Nhóm thể rắn như Yag – Neodin, Spectra và Pico Yag lại chuyên về rối loạn sắc tố. Đặc điểm của nhóm này là có khả năng hấp thu những màu tối trong da. Màu càng sạm thì chất Photon càng hút mạnh. Nổi bật hơn là Laser Pico. Đây là loại có xung cực dài, tác dụng quang nhiệt chọn lọc nên tác dụng phụ thấp.

Hiệu quả của công nghệ trong điều trị nám.

Những ưu điểm của Lase Pico Yag mang lại hiệu quả như sau:

  • Xoá bớt bẩm sinh
  • Xoá xăm thẩm mỹ
  • Xoá nám da, tàn nhang, đồi mồi
  • Trẻ hoá da, làm săn chắc

Bài viết tổng hợp từ Thẩm mỹ viện Sothic – Phòng khám da liễu Q10

Địa chỉ: 283/29 Cách mạng tháng 8 P12 Q10

Giấy phép số: 04772

Điện thoại: 0903177798 – 0905177798

Website: www.sothic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *